ดูตัวอย่างหนัง Jungle Book
My Little Pony  The Movie Meg Black Panther Transformers  The Last Knight

หนังไม่เล่น รอนาน กด F5

ใช้ Flash Player 14 ในการเล่น

คลิปตัวอย่างหนังเรื่องนี้โพสโดยสมาชิก
ไฟล์วีดีโอเก็บอยู่ที่ Server ของ YouTube
หากพบเห็นคลิปตัวอย่างหนังที่ผิดกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์
กรุณาแจ้งมาที่ Webmaster[-AT-]nungfree.com


วันเข้าฉาย : 18 ตุลาคม 2561

Jungle Book: Origins จะเล่าถึงเรื่องราวของเมาคลีเด็กทารกที่พลัดหลงจากพ่อแม่ในป่าลึกของอินเดียแล้วถูกเลี้ยงมาโดยหมาป่า เขาได้เรียนรู้กฎของการอยู่ร่วมกันในป่า ภายใต้การปกครองของเจ้าหมีบาลู และคู่หูของเขาเจ้าเสือดำบาคีร่า โดยเมาคลีได้รับการยอมรับจากเหล่าผองสัตว์ในป่าเหมือนเขาเป็นเจ้าของพวกมัน เว้นแต่เจ้าเสือโคร่งแชร์คาน แต่สิ่งน่ากลัวยิ่งกว่าอันตรายในป่าคือการที่เมาคลีต้องออกมาเผชิญหน้ากับมนุษย์

นักแสดงที่จะมารับบทสัตว์ทั้งหลายในภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วย Benedict Cumberbatch (Shere Khan), Cate Blanchett (Kaa), Christian Bale (Bagheera), Andy Serkis (Baloo), Peter Mullan (Akela), Tom Hollander (Tabaqui), Naomie Harris (Nisha), Eddie Marsan (Vihaan), Jack Reynor (Mowgli's Brother Wolf) และนักแสดงเด็ก Rohan Chand จะมารับบทเป็นเมาคลี

หนังเรื่องนี้ผลิตโดย Steve Kloves ผู้เขียนบทภาพยนตร์ Harry Potter ทั้ง 7 ภาค และยังได้ Jonathan Cavendish จากเรื่อง Elizabeth: The Golden Age และ Bridget Jones: The Edge of Reason กับ Nikki Penny จากเรื่อง Gravity มาเป็นผู้อำนวยการผลิต บทภาพยนตร์โดย Callie Kloves ซึ่งดัดแปลงมาจากงานเขียนของ Kipling กำกับการแสดงโดย Serkis ออกแบบการผลิตโดย Gary Freeman, Mark Sanger และ Alexandra Byrne

แสดงความคิดเห็นชื่อ/อีเมล์
ความเห็น