ดูอาร์เอส ภาวะจำยอม เคลิ้ม Official MV
เมดเล่ย์เพลงโจ๊ะๆ   ไอ  น้ำ  Acoustic Live หยุดตรงนี้ที่เธอ   ฟอร์ด สบชัย  Official MV สายลม   Love Maker by am pm เจนนิเฟอร์ คิ้ม  Official MV CHAIN Diary in Shanghai   Day 3

หนังไม่เล่น รอนาน กด F5

ใช้ Flash Player 14 ในการเล่น

คลิปตัวอย่างหนังเรื่องนี้โพสโดยสมาชิก
ไฟล์วีดีโอเก็บอยู่ที่ Server ของ YouTube
หากพบเห็นคลิปตัวอย่างหนังที่ผิดกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์
กรุณาแจ้งมาที่ Webmaster[-AT-]nungfree.com


Download MP3 ได้ที่ *339050 และ http://bit.ly/WnJwkP Listen on Deezer : http://bit.ly/WnFn05 เคลิ้ม Fanpage : https://www.facebook.com/KlermBand ด้วยเหตุผลบางอย่าง ในบางครั้งเราก็จำเป็นต้องทำ ในสิ่งที่เราไม่อยากทำหรือไม่อยากเป็น เพื่อให้อะไรๆ ดีขึ้น ในเรื่องของความรักก็เช่นเดียวกัน เพื่อให้คนที่เรารักมีความสุข บางครั้ง เราก็ต้องยอมเสียสละและตกอยู่ใน "ภาวะจำยอม" เพลง : ภาวะจำยอม ศิลปิน : เคลิ้ม อัลบั้ม : ภาวะจำยอม - Single Executive Producer : บรรจง ศิลป์สกุลสุข Producer : บรรจง ศิลป์สกุลสุข Co Producer : บรรจง ศิลป์สกุลสุข เนื้อร้อง : ณัฐวุฒิ สุริยะมณี ทำนอง : ณัฐวุฒิ สุริยะมณี , บรรจง ศิลป์สกุลสุข เรียบเรียง : บรรจง ศิลป์สกุลสุข A1 ความรักที่มันหมดลงแต่ทนฝืนอยู่ ไม่บอกก็รู้ว่าเธออึดอัดมากเท่าไร แค่คำว่าความถูกต้องคำเดียวใช่ไหม ที่ขังตัวเธอไว้ทั้งที่ใจไม่มีเหลือ B ถ้าหัวใจเธอหมดไปแล้ว เพื่ออะไรจะอยู่ตรงนี้ ไปเถอะคนดี คนๆ นี้จะทำเพื่อเธอ HOOK ให้คนที่ผิดมันเป็นฉัน และคนที่ทิ้งเธอคือฉันเอง ไม่ต้องกลัว ไม่ต้องเกรง หากใครถามก็บอกเค้าไป บทผู้ร้ายส่งมาให้ฉัน สิ่งสุดท้ายจะทำเพื่อเธอ แม้เจ็บแทบตาย ให้เธอเดินจากไป ทิ้งความจริงไว้ที่ฉัน A2 จับมือที่เย็น สบตาที่ดูไร้แวว มันจบไปแล้ว แค่รอให้เธอจากฉันไป แค่คำว่าความถูกต้องคำเดียวใช่ไหม ที่ขังตัวเธอไว้ทั้งที่ใจไม่มีเหลือ B ถ้าหัวใจเธอหมดไปแล้ว เพื่ออะไรจะอยู่ตรงนี้ ไปเถอะคนดี คนๆ นี้จะทำเพื่อเธอ HOOK ให้คนที่ผิดมันเป็นฉัน และคนที่ทิ้งเธอคือฉันเอง ไม่ต้องกลัวไม่ต้องเกรง หากใครถามก็บอกเค้าไป บทผู้ร้ายส่งมาให้ฉัน สิ่งสุดท้ายจะทำเพื่อเธอ แม้เจ็บแทบตาย ให้เธอเดินจากไป ทิ้งความจริงไว้ที่ฉัน SOLO HOOK ให้คนที่ผิดมันเป็นฉัน และคนที่ทิ้งเธอคือฉันเอง ไม่ต้องกลัวไม่ต้องเกรง หากใครถามก็บอกเค้าไป บทผู้ร้ายส่งมาให้ฉัน สิ่งสุดท้ายจะทำเพื่อเธอ แม้เจ็บแทบตาย (โว้....) ให้เธอเดินจากไป ทิ้งความจริงไว้.... HOOK ให้คนที่ผิดมันเป็นฉัน และคนที่ทิ้งเธอคือฉันเอง ไม่ต้องกลัวไม่ต้องเกรง หากใครถามก็บอกเค้าไป บทผู้ร้ายส่งมาให้ฉัน สิ่งสุดท้ายจะทำเพื่อเธอ แม้เจ็บแทบตาย ให้เธอเดินจากไป ทิ้งความจริงไว้ที่ฉัน (ให้เธอเดินจากไป ฉันขอเป็นคนผิดเอง)

แสดงความคิดเห็นความคิดเห็นที่ #1 โดย no93k7n9uu

?????? ?? ?????? ?????????????????????? ?????????????? ???????? ?????????????????????????????????A????????????????????????????????????? ??????????????????????????????????????????? ???? ??? ??

???? ??? ???? ?????? ?????????????????????????????????????? ???????????????????????????????? ???????????????????????????????????????????????????????????????????? ????????????????????? ?????? ??

??? ????? ?????????????????????????????????????????????????????????????????????? ???? ???

???? ?????? ???????? ???????????????????????????????????????????????????????? ????????????????????????????????????????????????????????????????? ???????????? ??????????????????????????????????????????? ??? ???

????????????? ???????????????????????????????????????????????????? ???????????? ??????????????????????? ?????????????????????? ?????????????????????? ???? ?????


วันที่ 2014-05-05 10:59:55 IP : 183.207.228.xxx


ชื่อ/อีเมล์
ความเห็น
 
 
อาร์เอสมาใหม่